Loại bánh nướng nào đang khiến giới trẻ mê mệt?

Loại bánh nướng nào đang khiến giới trẻ mê mệt?

Loại bánh nướng nào đang khiến giới trẻ mê mệt?

20:32 - 15/07/2021

Loại bánh nướng này xuất hiện trên thị trường lần đầu tiên vào năm 2010. Tính đến thời điểm này thì thương hiệu bánh nướng này đã phát triển được hơn 10 năm dưới tên gọi là King Roti.

bánh nướng

Chắc hẳn những ai khi đã từng đến phố đi bộ Hồ Gươm và tình cờ đi qua một cửa hàng có mùi thơm ngào ngạt của bánh nướng; thì đó chính xác là cửa hàng bánh nướng King Roti rồi.

Bánh hiện tại có 4 vị bao gồm: Nhân Socola, nhân Bơ sữa, nhân Bơ mặn và nhân Trà xanh. Tất cả các nguyên liệu đều được sản xuất theo dây chuyền kiểm định chất lượng của Bộ y tế ban hành.

bánh nướng

Vậy điều gì của King Roti mà làm giới trẻ mê mệt đến thế! Bí ẩn chắc chắn nằm ở hương vị của bánh rồi. Khác với những loại bánh nướng thông thường, được nướng sẵn rồi trưng bày để bán. Bánh King Roti sẽ được nướng trực tiếp khi khách đến mua hàng. Khách hàng đến mua sẽ thấy được cận cảnh quá trinh chiếc bánh được làm ra.

bánh nướng

Và chỉ khi cầm trên tay chiếc bánh nướng King Roti mới ra lò, thì bạn mới cảm nhận được hết mùi vị của nó. Đúng nghĩa nóng hổi vừa thổi vừa ăn luôn!

bánh nướng

Bánh nhìn chung khá to. Vỏ bánh giòn, không bị vụn và ngọt nhẹ. Nhân bánh rất mịn với lượng vừa đủ, khi ăn sẽ tan chảy quện với vỏ bánh ở ngoài tạo cảm giác đậm vị, mềm và rất thơm.

bánh nướng

Với giá chỉ 15.000đ mà nhận lại được một chiếc bánh thơm, ngon, khó cưỡng thì rất đáng để thử đúng không nào! Còn chần chừ gì nữa mà không đến các cửa hàng bánh nướng King Roti để trải nghiệm nhé!

 

Cách Tối Ưu Hóa Chi Phí Nguyên Liệu Trong Kinh Doanh F&B
Marketing Cho Nhà Hàng: Các Chiến Lược Để Thu Hút Khách Hàng
Phát triển thương hiệu cá nhân: Xây dựng hình ảnh và uy tín
Tất tần tật những lưu ý khi mở một quán cà phê
Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đi đăng kí thương hiệu đúng chuẩn Cục Sở hữu trí tuệ