Không nên đầu tư kinh doanh tại Vinhomes Ocean Park 3

Không nên đầu tư kinh doanh tại Vinhomes Ocean Park 3

Không nên đầu tư kinh doanh tại Vinhomes Ocean Park 3

10:07 - 20/12/2023

 đầu tư kinh doanh tại Vinhome Ocean Park

Tổng quan về vinhomes Ocean park 3

Vinhomes Ocean Park 3 được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup tọa lạc tại huyện Văn Giang – Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Dự án này mang đậm dấu ấn phong cách thiết kế độc đáo của Tây Âu, đưa hơi thở của Đại dương vào thành phố. Tiếp nối thành công của 2 dự án Ocean Park trước đó, Vinhomes Ocean Park 3 hứa hẹn tiếp tục khuấy đảo thị trường bất động sản miền Bắc với đẳng cấp và giá trị ưu việt. 

Vinhomes Ocean Park 3 được xây dựng trên diện tích đất lên đến 1.200ha. Dự án có vị trí kết nối trực tiếp với 2 tuyến huyết mạch là quốc lộ 5A, 5B tạo ra một hệ thống liên kết vùng hoàn hảo với các tỉnh thành lân cận, cùng với 2 nhánh trong tam giác trọng điểm kinh tế phía Bắc là Hải Phòng và Quảng Ninh. 

Không nên đầu tư kinh doanh tại vinhomes ocean park 3

Hơn thế nữa, Vinhomes Ocean Park 3 sở hữu vị trí đắt giá nhất trong quần thể thành phố Biển Hồ, là “trái tim” của siêu đô thị Ocean City, vì vậy dự án được thừa hưởng mọi hệ thống tiện ích được hoàn thiện trước đó. Nơi đây được dự đoán sẽ là điểm sống mới hiện đại, sang trọng và năng động bậc nhất phía Đông thủ đô Hà Nội. 

Vinhomes Ocean Park 3 phát triển đa dạng nhiều loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư, biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, nhà liền kề và nổi bật nhất phải kể đến là dòng nhà phố thương mại (shophouse). 

đầu tư kinh doanh tại Vinhomes Ocean Park 3

Tại sao không nên đầu tư kinh doanh ngắn hạn ở Vinhomes Ocean Park 3?

Thứ nhất là về vốn bỏ ra để đầu tư bất động sản rất lớn và rất mạo hiểm. Nhất là khi bây giờ đang là thời gian nhạy cảm của thị trường bất động sản. Dự kiến 2024 sẽ có nhiều khởi sắc sau khi nền kinh tế thế giới và Việt Nam trở lại mức cân bằng. Tuy nhiên, theo dự báo của VNDirect, thị trường bất động sản sẽ vẫn trầm lắng trong năm 2024, sự hồi phục sẽ rõ ràng hơn từ nửa cuối 2024 khi chính sách tiền tệ được nới lỏng hơn. Các chuyên gia cho rằng nguồn cung của thị trường bất động sản 2024 sẽ vẫn khan hiếm. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sẽ áp dụng chính sách để thắt chặt tiền tệ, lãi suất sẽ tăng, trở thành khó khăn lớn cho người đầu tư. Nếu nguồn lực của bạn không dồi dào thì rất khó duy trì kinh doanh ở Vinhomes Ocean Park 3.

không nên đầu tư kinh doanh tại vinhomes ocean park 3

Thứ hai là mức độ cạnh tranh. Nhìn thấy được tiềm năng phát triển của khu tổ hợp Vinhomes Ocean Park 3, các thương hiệu lớn đã sớm có mặt tại đây nổi bật trong đó là loạt thương hiệu uy tín như Trung Nguyên E-Coffee, Nhà thuốc Pharmacity, Nhà hàng Yori BBQ Buffet, Techcombank, Vua Chả Cá, Phở Lý Quốc Sư, thương hiệu Meat Deli, Siêu thị Winmart+, Trà sữa Đài Loan Mixue,King Roti… Thế nên nếu không có một thương hiệu hoặc sản phẩm đặc trưng thì qua khó để cạnh tranh lại các thương hiệu đã có tên tuổi.

Không nên đầu tư kinh doanh tại Vinhomes Ocean Park 3

Thứ ba đây là một khu đô thị mới khách hàng chưa nhiều, tuy nằm ở vị trí đắc địa nhưng phải cần thêm thời gian để thu hút các doanh nghiệp, có doanh nghiệp đến đâu tư thì sẽ thu hút người lao động, có người lao động thì dân cư mới đông đúc. Còn hiện tại lượng khách hàng chính sẽ là khách thăm quan, khách vãng lai. Chính vì vậy để duy trì quãng thời gian đầu sẽ rất khó khăn. 

Vừa rồi là những lý do mà chúng tôi nhìn thấy được khi quyết định đầu tư vào Ocean Park 3. Bên cạnh những tiềm năng để phát triển thì kèm theo là những khó khăn mà chắc chắn các nhà đầu tư sẽ vấp phải.Để giải quyết được các vấn đề trên người đầu tư kinh doanh cần phải có một kế hoạch dài hạn. Đưa ra những chiến lược kinh doanh sáng suốt là kỹ năng mặc nhiên các chủ doanh nghiệp phải có để đưa doanh nghiệp của mình đến với thành công. 

 

10 lưu ý khi mở một cửa hàng bán lẻ
Chiến lược Marketing đơn giản cho cửa hàng mới mở
Có nên mua quán sang nhượng? Những lưu ý quan trọng?
10 kinh nghiệm xương máu khi mở cửa hàng kinh doanh
Xu hướng kinh doanh nổi bật ngành F&B Việt Nam trong năm 2024